Hotline:

Chuyên mục: Tuyển dụng

Tuyển nhân viên kế toán - hành chính
Tuyển nhân viên kế toán - hành chính

Chúng tôi là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với các dịch vụ thương mại điện tử Jweb.vn, Đăng ký tên miền Jdomain.vn, hệ thống bán lẻ phần mềm bản quyền Mysoft.vn... Chúng tôi cần tuyển 01 nhân viên kế toán hành chính với nội dung như sau:


Dặn dò các bạn phòng nhân sự
Dặn dò các bạn phòng nhân sự

Đợt tuyển dụng tới đây, lưu ý ứng viên phải thuộc cộng đồng văn hóa đọc. Văn hoá đọc ở đây là đọc sách chuyên môn, đọc sách văn học, đọc tin tức kinh tế xã hội…chứ không phải đọc truyện tranh nhảm nhí hay đọc mấy cái trang tin tức tụt quần cởi áo trên mạng.


Tuyển thực tập quản trị website
Tuyển thực tập quản trị website

JNET là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thương mại điện tử và kinh doanh thiết bị an ninh. Chúng tôi cần tuyển 05 nhân viên quản trị các website jweb.vn, tony.com.vn,taowebsitemienphi.com, techcam.vn, mysoft.vn và một số website khác.Tuyển kế toán thực tập tại công ty
Tuyển kế toán thực tập tại công ty

Công ty TNHH Công nghệ JNET là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ thương mại điện tử với sản phẩm chủ yếu là cung cấp nền tảng thiết kế website bán hàng tự động trên Jweb.vn. Để tạo điều kiện được thực hành cho sinh viên và giúp định hướng nghề nghiệp cho các em.
Tất cả có 7 kết quả.