Hotline:

Chương trình Jweb Partner thu hút nhiều người yêu thích kinh doanh online

Ngày đăng: 18-08-2016 23:50:53

Điều thú vị nhất trong kinh doanh online là trên internet có thể kinh doanh những sản phẩm vô hình nhưng lại nhận được thu nhập cao và có khả năng tái tục. Chương trình Jweb Partner là một trong những chương trình tạo điều kiện cho việc kiếm tiền tại nhà rất hay.

jweb partner

Chương trình hợp tác Jweb Partner

1. Tham gia làm Cộng tác viên tiếp thị liên kết cho Jweb

Tương tự như tại các nhà cung cấp khác, Jweb.vn cũng cấp phát cho bạn một đường link nhằm phân biệt giữa bạn với những thành viên khác. Qua đó, Jweb.vn sẽ đo lường được năng suất làm việc của thành viên để trả thù lao.

tiếp thị liên kết jweb

Tiếp thị liên kết cho Jweb.vn

Quyền lợi của Cộng tác viên (Chính sách có thể thay đổi, truy cập Partner.jweb.vn để biết chính xác):

  • Sử dụng liên kết hoặc banner quảng cáo của Jweb giới thiệu cho bạn bè
  • Nhận ngay 40% hoa hồng trên tổng số tiền khi khách hàng đăng kí gói VIP qua link của bạn.
  • Nhận thêm 20% khi khách hàng của bạn giới thiệu cho chúng tôi gia hạn hàng năm.

Khi khách hàng đăng ký website thông qua link của bạn, họ sẽ được sử dụng miễn phí 30 ngày gói VIP và sau đó họ sẽ được sử dụng miễn phí. Nhưng trên website của họ sẽ xuất hiện một Banner quảng cáo của Jweb.vn. Và họ sẽ nâng cấp lên VIP nếu họ không thích bị treo quảng cáo hoặc muốn sử dụng những chức năng của website dành riêng cho gói website VIP như Quản lý khách hàng, Email Marketing, SMS Marketing, Tạo Form Landing Page, Phát hành Mã giảm giá,… Đó là những chức năng rất quan trọng trong việc kinh doanh online.

Giá niêm yết của một website VIP trên Jweb.vn là 1,200,000đ/năm và sẽ có những gói cao cấp hơn đang được xây dựng để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, sẽ có những chương trình khuyến mại theo từng thời điểm và có thể chỉ 600,000đ/năm đầu.

Như vậy, mỗi một khách hàng đăng ký và trả tiền tối thiểu là 600,000đ, bạn cũng có được 40% số tiền đó tương đương với 240,000đ. Hàng năm, bạn cũng sẽ được hưởng 20% số tiền mà khách hàng gia hạn gói VIP ấy.

Bạn đăng ký Cộng tác viên tại: https://partner.jweb.vn/auth/register

2. Làm đại lý cung cấp dịch vụ cho Jweb

Trước hết, bạn có được đầy đủ các quyền như Cộng tác viên ở trên. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng cho mình một doanh nghiệp có thương hiệu riêng và giới thiệu với khách hàng dịch vụ thiết kế website của mình. Bạn tự quyết định giá website và tên miền, bạn tự thiết kế website theo yêu cầu cho họ dựa vào nền tảng Jweb.vn

dang ky dai ly jweb

Đăng ký làm đại lý của Jweb

Quyền lợi của Đại lý:

  • Đầy đủ các tính năng như cộng tác viên
  • Tạo tự động website cho khách hàng.
  • Đăng ký tên miền với giá rẻ nhất thị trường.
  • Website thuộc quyền quản lý của đại lý không có bất cứ thông tin nào của jweb và có thể tùy chỉnh logo…
  • Tạo website trên tên miền chính của đại lý không phải của Jweb, ví dụ: khachhang1.tenmiendaily.com
  • Được sử dụng các công cụ SMS marketing, gửi Email hàng loạt đến khách hàng của đại lý.Được tùy ý thiết lập giá bán website cho khách hàng.

Để trở thành Đại lý của Jweb.vn, trước hết bạn phải là Cộng tác viên, sau đó bạn nâng cấp lên thành Đại lý khi thỏa mãn các điều kiện của Jweb.vn.

đăng ký đại lý jweb

Bình luận

Bài viết liên quan